Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tại UFM, hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp ngày càng được nâng cao về chất và lượng

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp là một trong những hoạt động thường xuyên của Trường Đại học Tài chính – Marketing thực hiện, nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn; giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm từ những cán bộ quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp...Qua đó, thực hiện tốt xu thế đào tạo với sự kết hợp giữa đơn vị đào tạo lao động, đơn vị sử dụng lao động và người lao động. Trong thời gian qua, hoạt động này càng được sự quan tâm, chú trọng nâng cao về chất lượng và số lượng.

Từ ngày 28/5 đến 05/6/2019, Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp UFM đã tổ chức chuỗi chương trình tham quan thực tế cho các bạn sinh viên tại Khách sạn Lotte Legend Sài Gòn, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB), Công ty Cổ phần Đồng Tâm (Đồng Tâm Group)

 

 

Sinh viên UFM tham quan thực tế tại Khách sạn lotte

Hình ảnh sinh viên UFM tham quan thực tế tại Đồng Tâm Group

Trong quá trình tham quan, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng, vị trí công việc và mô hình tổ chức tại doanh nghiệp, cơ hội nghề nghiệp, các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên, các chia sẻ của quá trình làm việc của các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên còn tham quan khu vực làm việc, giải trí để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp; quan sát cách bày trí, không gian làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ quý báu về cơ hội thực tập, tuyển dụng cũng như khả năng phát triển sự nghiệp bản thân tại doanh nghiệp.

Những chuyến tham quan không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng sinh viên UFM đã định hình được thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp để đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

 

 

Hình ảnh sinh viên UFM tham quan thực tế tại ACB

Đại diện bộ phận tuyển dụng của doanh nghiệp, Ông Nguyễn Thành Thanh, Giám đốc nhân sự, Đồng Tâm Group cho biết: “Ở góc độ doanh nghiệp và với vai trò là một nhà tuyển dụng, Đồng Tâm Group đánh giá rất cao sinh viên đến từ Trường Đại học Tài chính – Marketing. Các bạn sinh viên UFM là những nhân tố được đào tạo bài bản, có nền tảng kiến thức kinh tế tốt, quan trọng nhất là có một thái độ và tinh thần chủ động cao”.

ThS. Nguyễn Thái Châu, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp chia sẻ: “Tham quan tại các doanh nghiệp uy tín và có thương hiệu lớn là một trong những điểm khác biệt trong hoạt động đào tạo, kết nối với doanh nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên tại Trường Đại học Tài chính – Marketing. Tham quan, thực tế doanh nghiệp là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận thực tế, dễ dàng hình dung được những kiến thức mà thầy, cô đã truyền đạt tại UFM, đồng thời đây cũng là một cơ hội rất tốt để sinh viên biết được thực tế công việc sau khi ra trường, qua đó học tập lý thuyết hiệu quả và mở rộng sự hiểu biết của mình về tình hình hoạt động của doanh nghiệp”.

Sinh viên Lại Thị Mai Phương, lớp CLC_17DKS chia sẻ “Chuyến đi giúp em mở mang tầm mắt, giúp em có cơ hội nhìn lại bản thân, kiểm tra xem những kỹ năng gì mình đã có, những kỹ năng mình cần trau dồi thêm. Kết quả học tập tốt thái độ tự tin, chân thật và khả năng ngoại ngữ tốt mới có thể đáp ứng được yêu cầu công việc từ tập đoàn quốc tế lớn như Lotte...”

 

 

Tìm việc làm
Kết Nối ĐH Tài Chính - Marketing

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.